[SHARE] TUT DAME FAQ MẠO DANH 2017 100% DIE KHI CÓ INFO

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1 : Các bạn vào Link này để tạo 1 nick FaceBook Fake giống nick của Victim:https://m.facebook.com/ . Các bạn chỉ cần Fake : " Tên FACEBOOK " , " Tên FaceBook phụ " ( nêu nick Victim không có thì không cần cũng được ) , " NGÀY - THÁNG - NĂM SINH " , " AVATAR " , " ẢNH BÌA " giống như FaceBook của Victim làđược rồi . 
====► LƯU Ý : Bằng mọi cách nick vừa tạo phải có 1 bạn chung với nick Victim nhé ◄====
Bước 2 : Sau khi tạo xong nick FaceBook FAKE giống như FaceBook của Victim rồi thì các bạn chuyển từ m.facebook.com qua facebook.com .
Bước 3 : Sau đó các bạn vào Hola Better Internet và FAKE IP qua IP Hoa Kỳ
Bước 4 : Các bạn vào phần " GIỚI THIỆU " của nick vừa tạo =► " NHỮNG NƠI BẠN ĐÃ SỐNG " =► " THÊM THÀNH PHỐ HIỆN TẠI " các bạn điền : " Los Angeles (Los Angeles, California) " nhé
=► " THÊM QUÊ QUÁN CỦA BẠN " các bạn điền : " Los Angeles (Los Angeles, California) " .
Bước 5 : Sau đó các bạn vào nick Victim vào bấm vào dấu ... => Báo Cáo => Báo cáo tài khoản này => Dòng thời gian này đang mạo danh tôi hoặc người tôi biết => Tôi => Gửi cho Facebook xem xét .
===================================================================================
--- Chỉ cần làm đúng các bước trên là OK :) . Nếu Nick Victim chưa có Chứng Minh Nhân Dân thì sẽ die sau 5s :) . TUT này mình đã test thành công 4 nick rồi cho nên mình mới Share cho các bạn :) . Đừng Report mình nhé :))) .
==========================► CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ◄========================

   

...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM