Các ứng dụng giúp iPhone chụp ảnh đẹp ban đêm - Phố Nhỏ Blog

Bạn vẫn có thể chụp ảnh ngay cả khi mặt trời đã xuống núi. Trên thực tế, chúng tôi đã chụp được một số bức ảnh yêu thích khỉ màn đêm buông xuống bằng 3 ứng dụng chụp ảnh ban đêm tốt hơn cho ihone. Dưới đây là cách thực hiện:

LẤY NÉT ĐỂ XÓA PHÔNG TUYỆT ĐẸP

Cảnh sắc thành phố về đêm đầy ắp những ánh đèn sáng lấp lánh, nhưng thao tác bấm máy thông thường không thể nào ghi lại được hình ảnh đó một cách chân thực. Kỹ thuật lấy nét bằng tay và xóa phông có thể đem lại chiều sâu và vẻ đẹp cho những bức ảnh chụp trong thành phố của bạn. Ứng dụng Procam 5 cho phép bạn điều chỉnh cơ chế lấy nét để tạo ra hiệu ứng bokeh (xóa phông) đầy chất nghệ thuật, cũng như hiệu ứng lọc phủ lên ảnh. Bạn cũng có thể giảm độ phơi sáng để giảm thiểu ánh sáng nền và đem lại hiệu ứng ánh sáng độc đáo và lung linh từ các ánh đèn trong thành phố.
ProCam 5
Developer: Samer Azzam
Price: 6,99 €+ 
Đủ Chi Tiết Cả Khi Thiếu Sáng
Thực sự rất khó để có thể kiểm soát vấn đề nhiễu hạt khi chụp vào ban đêm. Tuy nhiên, ứng dụng Hydra có sẵn một chế độ giúp khắc phục vấn đề này – đó là Lo-Lỉght (Ánh sáng yếu). Chế độ này sẽ xếp chồng nhiều khung hình của một bức ảnh tĩnh thành một hình ảnh duy nhất. Nhờ vậy, ánh sáng trực tiếp sẽ mạnh hơn trong khi độ nhiễu giảm xuống để mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo để chụp vật thể tĩnh.
Hydra - für perfekte Fotos
Developer: Creaceed SPRL
Price: 5,49 € 
Những Chuyển Động Trong Đêm
Những chiếc ô-tô đang di chuyển, những ngọn lửa lập lòe và những ngôi sao lấp lánh… Tất cả những khoảnh khắc thoáng qua trong đêm này sẽ được NightCap Pro ghi lại một cách rõ nét đến từng chi tiết. Các chế độ thiết lập sẵn như Light Trails, Long Exposure và Star Trails sẽ giúp bạn chụp được ngay bức hình mong muốn mà không phải thử chụp đi chụp lại nhiều lần như trước nữa.
NightCap Kamera
Developer: Chris Wood
Price: 2,29 € 
  • Ứng dụng chụp ảnh
        
        
Summary
Bạn có thể chụp ảnh ban đêm tốt hơn bằng 3 ứng dụng trên dành cho chiếc iPhone của bạn.

...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM