Tổng hợp 1069 icon Facebook – biểu tượng cảm xúc FB 2018


Bài viết này mình tổng hợp tất cả ✅ 1000 icon Facebook, các biểu tượng cảm xúc Facebook, icon mới, những biểu tượng facebook, những ký hiệu vui mới nhất 2018… dùng trong quá trình bình luận, viết stt và chat facebook.
Danh sách biểu tượng Facebook này rất phù hợp với các bạn đang là admin Facebook, các nhà quảng cáo Facebook sử dụng icon vào các bài đăng trên Fanpage của mình để thêm phần sống động cho nội dung và thu hút người đọc hơn.
Hy vọng với hơn 1000 biểu tượng Facebook mình đã tổng hợp dưới đây thì các bạn sẽ có các bài đăng thật nổi bật, khác biệt và tiếp cận với người dùng tốt hơn.

Tổng hợp 1000 icon Facebook chat và biểu tượng cảm xúc

Các bạn có thể tìm icon facebook theo chủ đề, hoặc theo từ khóa (tiếng Anh nha) bằng công cụ search bên dưới, hoặc cuộn xuống để tìm nhé.
Nếu bạn đang chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK, nên áp dụng MẸO: Viết chữ IN ĐẬM và KIỂU ĐẶC BIỆT để làm nổi bật quảng cáo nhé.

Cập nhật Icon Facebook ngày 26/12/2017

Hôm nay mình vừa update thêm vài chục biểu tượng cảm xúc Facebook mới vào kho dữ liệu icon cảm xúc Facebook bên dưới. Đó hầu hết là các icon độc đáo sẽ khiến status của bạn thật thu hút và đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc, icon Facebook:

– Chọn icon bạn thích, chỉ cần click vào những icon mà bạn thích là hệ thống sẽ tự động copy rồi (muốn xóa icon nếu lỡ bấm nhầm thì chỉ cần click vào dấu x của icon đó thôi):
Chọn icon Facebook
Vào bài viết, stt, cmt hay facebook chat và paste icon cho Facebook vào, sau đó gởi thì sẽ xuất hiện biểu tượng mặt cười như trong demo icon.
– Sau đó, nếu các bạn muốn chọn các icon facebook khác, thì chỉ cần click vào Clear và tiếp tục chọn thôi nhé.
Xóa icon Facebook
Với những icon facebook, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng Facebook này giúp bạn sáng tạo những content hay để tạo sự khác biệt với mọi người, thu hút chú ý trong từng bình luận, stt.

Bảng xếp hạng Icon Facebook được sử dụng nhiều nhất 2017:

Xếp hạng icon facebook
Trong một xếp hạng thống kê những icon facebook được người dùng máy tính sử dụng nhiều nhất hiện nay của Apple, thì icon mặt cười ra nước mắt này  cwl chính là icon được người dùng sử dụng nhiều nhất. Tiếp theo là icon thả tim  heart và khóc  cry .
Bảng xếp hạng icon facebook được sử dụng nhiều nhất này phản ánh chính xác những gì mà chúng ta hay sử dụng, quả thực icon Cười ra nước mắt là icon ưa thích của rất nhiều bạn trẻ, trong đó có cả mình.

Tải icon Facebook về máy xài?

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi với mình, rằng có thể tải được toàn bộ bộ icon cho Facebook ở trên về máy tính để dành xài khi cần được không?
Mình xin trả lời:
Rất tiếc là không được nhé các bạn. Các icon Facebook trên là các ký tự sử dụng trên hệ thống trình duyệt web. Nếu mang về máy tính, không có bộ mã này thì máy không hiểu được và không thể hiển thị ra được. Với lại đây cũng là code web nên không tải về xài Offline được.
Vì vậy, khi cần cài các bạn cứ truy cập vào tranbadat.com sẽ thấy, hoặc ra Google tìm từ khóa icon Facebook cũng sẽ thấy bài viết của mình nha.
Hãy chia sẻ các biểu tượng cảm xúc và icon Facebook này cho bạn bè mình nhé, giúp Newsfeed của bạn thật vui nhộn và sinh động.
(Update): Cập nhật icon facebook mới nhất ngày 24/4/2018
...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM