HƯỚNG DẪN PHÁ PASS BẢO MẬT 2 YẾU TỐ FACEBOOK

 BẢO MẬT 2 YẾU TỐ LÀ GÌ ?Xác thực 2 yếu tố là tính năng bảo mật giúp bảo vệ tài khoản Facebook cũng như mật khẩu của bạn. Nếu thiết lập xác thực 2 yếu tố, bạn sẽ được yêu cầu nhập một mã bảo mật đặc biệt hoặc xác nhận cố gắng đăng nhập của mình mỗi khi ai đó cố truy cập Facebook từ một máy tính hoặc thiết bị di động mà facebook không nhận ra.
bảo mật 2 yếu tố này tuy có ích nhưng cũng mang khá nhiều rắc rối cho người dùng , mỗi lần login vào thiết bị khác hoặc trình duyệt khác thì đòi hỏi bạn cần phải có mã bảo mật xác thực được gửi từ facebook sang sms bạn sử dụng , gồm 6 số để bạn xác thực login vào tài khoản, facebook của bạn.
tuy nhiên một số trường hợp xấu nhất vẫn có thể xảy ra như : bạn mất khả năng truy cập vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký facebook, và trong khi đó vẫn không biết làm thế nào để vượt được, thì hôm nay star Kiên xin chia sẽ đến anh em 1 thủ thuật vô cùng  Đơn giản sau để by pass xác thực 2 yếu tố , lấy lại quyền truy cập.nhanh chóng trong 1 not nhạc ( 5s)
Ở bài trước mình cũng có viết 1 bài như vậy rồi , nhưng nó cần đến cmnd để vượt được , thì bài này hôm nay mình viết vượt siêu nhanh không cần giấy tờ tùy thân gì cả , các bạn nhớ đọc kỹ bài và thực hiện cho đúng nhé .

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN  

 BƯỚC 1

Các bạn truy cập vào lick sau : Tại Đây
Tiến hành đổi mặt khẩu cho facebook 
Lưu ý : fake ip khác nhé miễn không phải ip hiện tại của máy là được.

 BƯỚC 2

Sau khi đổi mặt khẩu facebook xong tắt ip đi trở về ip ban đầu của máy nhé , và vào gmail tìm emails facebook gửi về cảnh báo ⚠ đổi mặt khẩu facebook.
 hình minh họa

BƯỚC 3

Sau khi chọn bảo vệ tài khoản  thì facebook xuất hiện cho bạn 2 lựa chọn như sau , hình minh họa
Chọn : Đây là một người khác

BƯỚC 4

Làm Theo Hướng dẫn của facebook để vào lại facebook mà không cần đến mã bảo mật nữa , sau khi vào được rồi thì tiến hành tắt trình tạo mã ra là được , chúc các bạn thành công nhé.
Nếu bạn không có emails thì có thể tham khảo phần 1 TẠI ĐÂY NHÉ

 LỜI KẾT

Chỉ vài bước đơn giản vậy thôi mình đã hướng dẫn các bạn vượt được trình tạo mã facebook khá dễ dàng rồi đúng không nào.
Lưu ý : bạn có thể dùng cách này để lấy lại facebook bị hack , page bị hack , group bị hack , vượt checkpoint trắng ,...

...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM