KIẾM TIỀN TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI CIVI NHANH NHẤT

Kiếm tiền tại nhà là một trong những công việc mà mọi người vẫn thường xuyên khi có thời gian rãnh rỗi, bạn có thể kiếm tiền từ những công việc như: làm khảo sát, click quảng cáo kiếm tiền, làm tiếp thị liên kết,...và một trong những công việc kiếm tiền tại nhà mà mình muốn chia sẻ tới các bạn làm tiếp thị liên kết civi. Đây là trang kiếm tiền Affiliate Network của Việt Nam.Bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được sự phê duyệt từ bên phía hệ thống civi.vn, bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có rất nhiều chiến dịch, quảng cáo sản phẩm từ rất nhiều nhà quảng cáo khác nhau. Tùy thuộc vào nội dung website bạn cũng như năng lực bản thân mà bạn có thể chọn cho mình một chiến dịch đúng đắn. Sau khi chọn quảng cáo để phân phối bạn sẽ nhận được một đường link hoặc một đoạn mã để chia sẻ lên mạng xã hội, gửi cho bạn bè hoặc thêm vào website/blog.
Tất cả các dữ liệu, hoa hồng, thanh toán,…từ những chiến dịch của bạn đã đăng ký sẽ xuất hiện trên giao diện DASHBOARD của affiliate network. Với civi bạn có thể xem tất cả những dữ liệu này tại trang chủ sau khi đăng nhập vào tài khoản.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI CIVI AFFIATE NETWORK

Để kiếm tiền với civi bạn cần có một tài khoản cho riêng mình để đăng nhập vào hệ thống.
ĐĂNG KÝ NGAY
Bước 1: Tài khoản Affiliator
Ở đây các bạn điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới hình ảnh.
Hệ thống sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin tài khoản nên các bạn cần điền đúng các thông tin nhé.

Ở phần công ti bạn cũng có thể bỏ trống, riêng những phần có dấu sao(*) là những phần bắt buộc bạn phải điền vào. Trước khi đi vào bước 2 bạn cần đồng ý với những điều khoản mà tiếp thị liên kết civi kiếm tiền quy định.

Bước 2: Bổ sung website
Nhiều bạn đang tới bước này thì dừng lại và không biết điền thông tin gì vào khi mà mình chưa có website/blog nào. Nếu bạn chưa có website thì hãy copy link trang cá nhân facebook, kênh youtube của bạn hoặc group bạn đang sở hữu. Nhưng Facebook cá nhất có list bạn bè hơn 200 hoặc Kênh Youtube có số đăng ký lớn hơn 200

Bước 3+4: Xác nhận thông tin
Sau khi điền đầy đủ thông tin của mình, nếu chưa đúng ở phần nào thì bạn vào sửa đổi còn khi đã đúng tất cả các thông tin bạn nhấn vào đăng ký nhé. Ngay sau khi bạn đăng ký hệ thống mạng tiếp thị liên kết việt nam civi kiếm tiền sẽ gửi link xác nhận tài khoản tới địa chỉ email của bạn. Bây giờ bạn có thể vào và xác thực/kích hoạt tài khoản bằng cách nhấp vào đường link từ civi rồi nhé.


Sau khi kích hoạt tài khoản thành công bạn có thể đăng nhập tài khoản vào hệ thống như bình thường nhưng để đăng ký và lấy link affiliate bạn cần phải chờ đợi một thời gian để hệ thống civi kiếm tiền duyệt. Thời gian hệ thống duyệt yêu cầu của bạn là trong ngày.


Trước khi tham gia một chiến dịch trên tiếp thị liên kết civi bạn cần đọc những nội dung miêu tả giới thiệu để hoàn thành chiến dịch một cách tốt nhất và nhận hoa hồng về tài khoản của mình. Hãy vận dụng sự phổ biến mạng xã hội để quảng bá sản phẩm,... nhé.
Số tiền để thực hiện thanh toán trên hệ thống affiliate civi là 200.000đ

LỜI KẾT

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với civi rồi. Chúc các bạn thành công khi tham gia kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết civi affiliate marketing.
...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM