Google cập nhật tính năng dynamic email cho ứng dụng Gmail trên Android và iOS

Google cập nhật tính năng dynamic email cho ứng dụng Gmail trên Android và iOS

Cách đây không lâu, Google Docs đã được Google cập nhật thêm một số tính năng mới ấn tượng. Bên cạnh đó, ứng dụng Gmail mới đây cũng đã được bổ sung thêm tính năng mới.

Theo đó, tính năng mới có tên là dynamic email (email động) được bổ sung trong ứng dụng Gmail trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.
Với sự bổ sung này, người dùng sẽ có một trải nghiệm vô cùng tiện dụng khi có thể trực tiếp thực hiện các hành động như trả lời comment, RSVP (xác nhận tham gia) hoặc quản lý đăng khi và nhiều công việc khác ngay bên trong email.
Google cập nhật tính năng dynamic email cho ứng dụng Gmail trên Android và iOS
Một ưu điểm khác của tính năng dynamic email đó là khả năng tự động cập nhật thông tin. Khi người dùng mở email, những thông tin mới nhất về các chủ đề họ đang theo dõi sẽ được tự động cập nhật.
Được biết, Google sẽ phát hành tính năng mới từ hôm nay trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Dự kiến sẽ mất khoảng hai tuần để tất cả người dùng có thể nhận được tính năng mới. Sau khi cập nhật thành công, tính năng này sẽ mặc định được kích hoạt.
Các bạn đã nhận được tính năng dynamic email chưa? Hãy để lại bình luận nhé.
...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM