Hướng Dẫn Tự "Bảo mật Facebook Chống Hack" Không Cần Thuê Dịch Vụ

Như các bạn biết đây facebook hiện nay là một mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới , điều này facebook cũng chính là một mảnh đất vàng cho các anh chị em bán hàng online khai thác , dạo gần đây facebook bắt đầu chuyển sang việc chiến adbreak người sáng tạo video trên facebook khiến cho nhiều anh em nhảy việc đang làm về nhà tự thành lập page đủ điều kiện kiếm tiền kết nối video giữa facebook và youtobe kiếm tiền khủng nhờ vào khả năng này .
Tuy nhiên nếu nói về mặt có lợi không thì cũng không đúng , hiện nay facebook gặp khá nhiều về vấn đề phát sinh như Facebook đánh cắp dữ liệu người dùng bán cho bên thứ 3 , bảo mật ngày một kém làm cho những bạn trịcker , hacker facebook đánh vào điểm yếu này để khai thác trục lợi ích riêng cho cá nhân .

Dạo gần đây về vấn đề bảo mật và chính sách của facebook ích quan tâm người dùng của mình hơn trước nên đẫ khiến cho những bọn xấu lợi dụng điều này tung hoành trên facebook , mặc cho người dùng khóc lóc phản hồi về facebook nhưng vẫn nhận lại được lời câm lặng facebook không giải quyết vấn đề ...

Vậy các bạn phải làm như thế nào để chúng ta an toàn trên facebook ?, không bị facebook lợi dụng lấy thông tin , tránh được những cạm bẫy chiêu trò của bọn hacker dụ dỗ nạn nhân hoặc sử dụng những kỹ thuật tinh vi để chiếm đoạt tài khoản facebook nạn nhân , đây cũng chính là những câu hỏi phổ biến mà mình thấy các bạn bán hàng online , những nhà sáng tạo video trên facebook đang lo ngại nếu mất đi facebook cũng như đã mất đi chén cơm cuả họ và gia đình họ , điều này thật sự không thể tưởng tượng được họ sẽ đau khổ như thế nào , ... Nếu bạn đã đọc tới đây rồi thì mình mời bạn nén thêm chút thời gian để đọc trọn bộ bài viết này nhé trong tương lai có thể giúp bạn giúp người thân của bạn được an toàn trên facebook , không thiệt cho các bạn đâu đừng lo .

Hướng Dẫn BẢo MẬt Thông Tin

Những điều mà facebook để xác nhận được bạn đó là bạn cần để đầy đủ thông tin chính xác trên facebook trước đã , bạn có thể gửi yêu cầu thay đổi ngày tháng năm sinh cho đúng thông tin với giấy tờ tùy thân của bạn qua biễu mẫu hỗ trợ facebook Tại Đây 

Và yêu cầu đổi tên facebook cho đúng với giấy tờ tùy thân của bạn qua biểu mẫu hỗ trợ Tại Đây

Các bạn nên nhớ hãy để ảnh đại diện chính là ảnh thật của bạn , ảnh chân dung càng tốt tuyệt đối không có thêm người khác xen vào sẽ khiến việc sau này lấy lại facebook càng khó khăn hơn.

Và một điều nữa mình hy vọng các bạn không nên copy những bài viết , hình ảnh hay những video từ nơi khác đem về đăng lên tường trang cá nhân của bạn , đây chính là vi phạm chính sách cực kỳ nghiêm trọng , ngoài ra còn khá nhiều điều facebook cần bạn tuân thủ , các bạn hãy dành một ích thời gian ra đọc rõ Chính Sách Của Facebook để đảm bảo rằng trong tương lai mình không bị facebook yêu cầu xác minh danh tính hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa không đáng có để xảy ra.

Đi đến đây thì mình cũng đã hướng dẫn các bạn được cách bảo mật thông tin trên facebook là chính chủ , và những nguyên tắc cần biết dể  tuân thủ với facebook , sau này facebook bạn bị hack hoặc bị khóa bạn sẽ lấy lại được facebook nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

HƯỚNG DẪN BẢO MẬT chống hack

Bỏ Tiền Triệu Thuê "Bảo mật Facebook Chống Hack"  Thay Vì Tự Bạn Bảo Mật Theo Bài Viết Này

Để chống được việc bị hack không quá khó , cái khó là bạn phải siêng tìm hiểu và dành chút ích thời gian ra để đọc hết bài viết này tuyệt đối không đọc qua loa rồi thực hiện thà không làm , nếu quyết định bảo mật rồi thì phải đọc thật kỹ và làm cho đúng nếu không hậu quá còn tệ hơn cả việc không làm gì cả ... Để bảo mật chống hack trên facebook bài này mình cũng đã viết và cảnh báo cho mọi người nhiều rồi , nên mình sẽ không viết lại ở đây.
Tạm Biệt!
...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM