Tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí Tiếng Việt

/public/template/default/main/images/logo.png
Xin chào tất cả các bạn, hiện nay mình thấy có rất nhiều nguồn học lập trình miễn phí, đặc biệt là trên YouTube nhưng không được nhiều người biết đến. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn một bài viết tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí tiếng việt mà mình đã tổng hợp để chia sẻ cùng các bạn.
Việc khai thác triệt để YouTube sẽ giúp cho các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí học tại trung tâm hoặc mua khoá học online. Bây giờ, các bạn hãy cùng mình khám phá kho tài nguyên khổng lồ này nhé

Kteam

ZendVN – Học lập trình online

  • Đa dạng ngôn ngữ lập trình: NodeJS, Angular, VueJS, Python, PHP, HTML CSS, Javascript, ReatJS, .. và nhiều video định hướng cho sinh viên, lập trình viên

CodersX

Khoa Phạm

  • Đa dạng ngôn ngữ lập trình: php, zend framework, laravel framework, lập trình android, … Ngoài ra kênh còn chia sẽ kiến thức sử dụng github cũng như một số bài tập để luyện tập sau khi kết thúc khoá học.

Thư Viện Lập Trình

Code4Func - Kỹ thuật lập trình

TEDU Channel

Dạy Nhau Học

Việt Nam Sơn Nguyễn

Thân triệu

ThienTamNguyen

Thạch Phạm

Nghiepuit

Trần Công Lực


Đó là những kênh YouTube học lập trình miễn phí bằng Tiếng Việt mà mình biết đến. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường trở thành một lập trình viên. Ngoài ra nếu các bạn còn biết thêm kênh nào nữa thì đừng ngại ngùng mà hãy comment phía bên dưới để chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.
...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM