Lấy Drive Team không giới hạn và source code


Bài viết hướng dẫn các bạn tạo cho mình một drive là dạng Google Team Drive unlimited:
 • Dung lượng lưu trữ không giới hạn.
 • Sử dụng tài khoản gmail hiện có của mình để upload file lên drive đó. File do các bạn up lên KHÔNG tính vào dung lượng sử dụng 15GB miễn phí đối với tài khoản gmail thông thường của các bạn.
 • Có thể thêm nhiều người khác với vai trò khác nhau vào Team Drive này.
 • Hạn chế là không chia sẻ thư mục được.

Hướng dẫn cách tạo Team Drive

Truy cập vào trang web sau:
 1. https://rd.svpublic.workers.dev/lvdong147
 1. Phần Nhập tên DriveTeam thì các bạn chọn tên đĩa của mình sao cho dễ nhớ. Nó sẽ xuất hiện bên trong Bộ nhớ dùng chung ở cột trái khi vào drive.google.com.
 2. Phần nhập gmail thì các bạn chọn gmail của mình, đây là gmail được thêm vào đĩa đầu tiên, có mọi quyền quản lý với đĩa Team Drive này. Sau đó các bạn có thể thêm bao nhiêu email khác tuỳ thích.
 3. Chọn chủ đề cho TeamDrive thì cũng không quan trọng lắm, chủ yêu liên quan đến giao diện của đĩa đó có background hình gì, màu sắc như thế nào cho dễ phân biệt,…
 4. Cuối cùng là nhấn Submit để tạo. Sau khi thông báo thành công thì các bạn vào Google Drive bằng tài khoản các bạn đã nhập ở ô thứ 2, điều hướng ở cột trái để truy cập nhé.

Source code

Tác giả cũng cung cấp source cho bạn nào thích tự làm web cho cá nhân mình. Các bạn có thể truy cập bằng link dưới đây
 1. https://github.com/yyuueexxiinngg/some-scripts/blob/master/workers/google/drive/create-share-teamdrive.js

Một số lưu ý khi sử dụng

Dữ liệu của bạn thực chất vẫn do admin của trường swcdd.edu quản lý. Tuy nhiên họ không rảnh mà đi soi drive của bạn, vì thế có thể xem như đĩa này hoàn toàn do bạn tự quản lý. Các bạn muốn sử dụng được lâu thì tốt nhất hay lưu trữ những thứ không vi phạm chính sách của Google. Không nên lưu trữ những thứ quan trọng trong đĩa này, nếu lưu thì hãy giữ 01 bản backup của dữ liệu vào nơi thật an toàn.
...
 • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
 • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
 • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
 1. Hướng dẫn đăng ký nhà xuất bản Google tin tức

  https://www.baotrongit.com/2020/05/huong-dan-ang-ky-nha-xuat-ban-google.html

  Trả lờiXóa
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM