Thủ thuật comment để hiện password trong blogspot

Đối với các trang web chia sẻ file, download file, thường thì khách truy cập vào website và tải mà không cần đọc nội dung. Nhằm mục đích giữ chân khách truy cập lâu hơn, cũng như tăng tương tác đối với website, chúng ta sẽ giấu pass giải nén file, khi comment thì sẽ hiện ra pass giải nén.

Thủ thuật hôm nay mình giới thiệu tới chỉ sử dụng CSS, nghĩa là không ảnh hưởng gì tới tốc độ load trang cả. Thủ thuật này chỉ áp dụng đối với Khung bình luận mặc định của blogger.
Khi các bạn comment, đối với chủ nhân của bình luận đó, hoặc đối với Admin của blog sẽ hiển thị nút xóa comment. Lợi dụng điều này, chúng ta sẽ viết thêm css cho nút xóa đó, hay nói cách khác là chèn Nội dung cần hiển thị khi comment ngay sau nút Xóa đó.

DemoCách thực hiện

Cách thực hiện hết sức đơn giản. Khi viết bài, chuyển sang tab HTML và dán đoạn css này vào
<style>span.blog-admin:after{content:"Pass giải nén: abcd1234";font-size:14px;color:blue;display:block;margin-top:10px}.comment-replies span.blog-admin:after{display:none}</style>
Lưu ý: không nên để pass quá dài và khó vì nó là css nên khách truy cập không thể copy đoạn pass đó.

Sau khi thực hiện xong, để test thử các bạn hãy bật tab ẩn danh, login một tài khoản google khác và comment thử. Nếu bạn dùng chính tài khoản admin của blog đó để thử thì sẽ hiện password ở tất cả comment như hình bên dưới.
Nếu bạn không thấy hiện nút xóa hay password, hãy chèn thêm file authorization ngay bên dưới đoạn CSS ở phía trên
<link href='https://www.blogger.com/dyn-css/authorization.css?targetBlogID=8878286205816467158' rel='stylesheet'/>
Thay 8878286205816467158 thành ID Blog của bạn.

Tổng kết

Chỉ với một thủ thuật hết sức đơn giản thôi, chúng ta đã có thể giữ chân khách truy cập và làm cho Blog trở nên chuyên nghiệp hơn phải không nào!
BÀI VIẾT BY : GIAODIENBLOG.COM
...
  • Do thiếu hụt kinh phí nên chúng tôi buộc phải chạy quảng cáo để duy trì website. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này! !
  • Mọi thứ trên website đều là miễn phí.Được Leech Từ Nhiều Nguồn , Nếu Có Vấn Đề Bản Quyền Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Tuyệt đối không click spam (click tặc quảng cáo). Hãy là một người sử dụng internet thông minh và có văn hóa! Xin cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM